บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Guangxi Henkry Machinery Co., Ltd
บ้าน ผลิตภัณฑ์ลูกบดลูกกลิ้งบด

ลูกตุ้ม 20-50T / H โรงบดลูกกลิ้งขนาดใหญ่ที่มีความละเอียด 80-600 ตาข่าย

Thanks for your kindly hospitality. Your company is very professional , we will have nice cooperation in the near future.

—— Audrey Vespe

In the process of production and before shipment, every one of our products are very strict professional testing to ensure the optimal quality of the product.

—— แอนดรู

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ลูกตุ้ม 20-50T / H โรงบดลูกกลิ้งขนาดใหญ่ที่มีความละเอียด 80-600 ตาข่าย

Pendulum 20-50T/H Large Roller Grinding Mill With 80-600 Mesh Fineness
Pendulum 20-50T/H Large Roller Grinding Mill With 80-600 Mesh Fineness

ภาพใหญ่ :  ลูกตุ้ม 20-50T / H โรงบดลูกกลิ้งขนาดใหญ่ที่มีความละเอียด 80-600 ตาข่าย

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: HK
ได้รับการรับรอง: ISO CE
หมายเลขรุ่น: 1720

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: 50000-1000000USD
รายละเอียดการบรรจุ: นู้ดและไม้อัด
เวลาการส่งมอบ: 30-60 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: แอล/C, ที/ที
สามารถในการผลิต: 1,000 ชุดต่อปี
รายละเอียดสินค้า
ความวิจิตร: 80-600 ตาข่าย เอาท์พุต: 1-50T / H
ลดอำนาจ: 45-320KW ลักษณนามอำนาจ: 11-75KW
หมายเลขลูกกลิ้ง: 3-6 ลูกกลิ้ง พลังโบลเวอร์: 45-280KW
แสงสูง:

โรงสีลูกกลิ้งลูกตุ้ม 20T / H

,

โรงสีลูกกลิ้งลูกตุ้ม 50T / H

,

โรงสีลูกกลิ้งลูกตุ้มตาข่าย 600

การออกแบบโรงสีลูกกลิ้งลูกตุ้ม (โรงสีขนาดใหญ่พิเศษ) เป็นเครื่องบดที่ปฏิวัติและเป็นนวัตกรรมที่พัฒนาโดยวิศวกรอาวุโสของเราเพื่อให้ทันกับแนวโน้มการพัฒนาของอุตสาหกรรมการบดในประเทศและต่างประเทศการเกิดขึ้นของโรงสีบดนี้ได้ทำลายข้อจำกัดก่อนหน้านี้ที่โรงสีบดในประเทศไม่สามารถผลิตได้ในขนาดใหญ่ และปรับปรุงผลผลิตให้เป็นประโยชน์เป็น 20T-50T/Hผลผลิตของโรงสีขนาดใหญ่พิเศษสามารถสูงถึง 50 ตันต่อชั่วโมงการปรากฏตัวของโรงบดขนาดใหญ่พิเศษได้เติมเต็มช่องว่างในตลาดโรงสีขนาดใหญ่พิเศษในประเทศ

 

ข้อดีของโรงสีขนาดใหญ่พิเศษ

 

(1) ระบบบดใหม่ล่าสุด:

1. เทคโนโลยีใหม่นี้ใช้อุปกรณ์ลูกกลิ้งบดแบบใหม่ลูกกลิ้งเจียรและแหวนเจียรจะอยู่ในสถานะสมดุลเสมอระหว่างกระบวนการเจียร ทำให้เกิดพื้นที่การเจียรที่สัมผัสเส้นสม่ำเสมอความสูงของลูกกลิ้งเจียรและแหวนเจียรเพิ่มขึ้นเล็กน้อยจากเดิม ซึ่งจะเป็นการเพิ่มพื้นที่สัมผัสในการเจียร

 

2. ลักษณนามใช้ตัวแยกประเภทกังหันบังคับเพื่อขยายขนาดอนุภาคของผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปจากช่วงตาข่าย 80-325 ดั้งเดิมเป็นช่วงตาข่าย 80-800

 

3. ระบบลำเลียงอากาศและรวบรวมผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปได้รับการปรับปรุงให้เป็นแรงดันลบด้วยตัวเก็บฝุ่นสำรองเพื่อให้การรวบรวมผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

(2) ประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้:

1. เทคโนโลยีใหม่ โครงสร้างโรงบดขั้นสูงและเหมาะสม การสั่นสะเทือนของเครื่องต่ำมาก เสียงต่ำ การทำงานทางกลที่เสถียรและประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้ประสิทธิภาพสูงและประหยัดพลังงาน ทำให้สามารถแปรรูปวัสดุได้มากขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นในช่วงการบดแบบทีละหน่วยเมื่อเทียบกับโรงบดลูกกลิ้งลูกตุ้มแบบดั้งเดิม พลังงานทั้งหมดยังคงไม่เปลี่ยนแปลง ผลผลิตเพิ่มขึ้นประมาณ 25% และประหยัดต้นทุนการใช้พลังงานต่อหน่วยประมาณ 20%เป็นผลิตภัณฑ์โรงสีที่มีประสิทธิภาพสูงและประหยัดพลังงานอย่างแท้จริง

2. โรงบดขนาดใหญ่พิเศษประกอบด้วยโรงสีหลัก ลักษณนาม โบลเวอร์ ไซโคลน ท่อ มอเตอร์และการผสมผสานทางวิทยาศาสตร์และสมเหตุสมผลนี้สามารถปรับปรุงประสิทธิภาพโดยรวมของโรงสีขนาดใหญ่พิเศษได้อย่างเห็นได้ชัด

 

(3) ประสิทธิภาพสูงและผลผลิตสูง ประหยัดพลังงาน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม:

 

โรงบดขนาดใหญ่พิเศษเป็นเครื่องบดที่ปฏิวัติวงการและเป็นนวัตกรรมใหม่การเกิดขึ้นของโรงบดขนาดใหญ่พิเศษได้ทำลายข้อจำกัดก่อนหน้านี้ที่โรงบดในประเทศไม่สามารถผลิตในขนาดใหญ่ได้ และได้ปรับปรุงผลผลิตของหน่วยของโรงสีบดเดียวอย่างเป็นประโยชน์โรงบดลูกตุ้มขนาดใหญ่พิเศษเติมเต็มช่องว่างในตลาดโรงสีบดในประเทศ และใช้กันอย่างแพร่หลายในแคลไซต์ หินปูน แบไรท์ หินควอทซ์ โดโลไมต์ เฟลด์สปาร์ ฯลฯ สามารถรับรู้การทำงานไร้คนขับ ประสิทธิภาพสูง และผลผลิตที่สูงขึ้น ประหยัดพลังงาน และสิ่งแวดล้อม -เป็นกันเอง.ในหมู่พวกเขา ผลผลิตรายชั่วโมงของโรงสีบดขนาดใหญ่พิเศษสามารถเข้าถึง 50 ตัน

 

หากคุณต้องการ โปรดติดต่อเรา: whatsapp: +86 188 998 76785 อีเมล: grindingmill88@gmail.com

 

pendulum roller grinding mill

pendulum roller grinding mill

รายละเอียดการติดต่อ
Guangxi Henkry Machinery Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Henry

โทร: +86 188 9987 6785

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ