บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Guangxi Henkry Machinery Co., Ltd
บ้าน ผลิตภัณฑ์น้ำมะนาว

Calcium Lime Hydrator เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยอัตราการให้น้ำที่สูงขึ้น

Thanks for your kindly hospitality. Your company is very professional , we will have nice cooperation in the near future.

—— Audrey Vespe

In the process of production and before shipment, every one of our products are very strict professional testing to ensure the optimal quality of the product.

—— แอนดรู

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Calcium Lime Hydrator เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยอัตราการให้น้ำที่สูงขึ้น

Calcium Lime Hydrator Environment Friendly With Higher Hydrated Rate
Calcium Lime Hydrator Environment Friendly With Higher Hydrated Rate

ภาพใหญ่ :  Calcium Lime Hydrator เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยอัตราการให้น้ำที่สูงขึ้น

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: HK
ได้รับการรับรอง: ISO CE
หมายเลขรุ่น: 800

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: เปลือยและกล่องไม้อัด
เวลาการส่งมอบ: 30 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/c, D/A, D/P, T/T ตะวันตกสหภาพ
สามารถในการผลิต: 1,000 ชุดต่อปี
รายละเอียดสินค้า
ความจุ: 5-8T / H พลัง: 98KW-250kw
นักสะสม: ตัวสะสมพัลส์เจ็ท การดำเนินการ: PLC อัตโนมัติ
ไฮเดรเตอร์: 3 เวที น้ำ: ออโต้สเปรย์
แสงสูง:

เครื่องจักรโรงงานมะนาวไฮเดรต

,

สายการผลิตมะนาว

,

แคลเซียมไฮดรอกไซด์มะนาวไฮเดรเตอร์

แคลเซียมไฮดรอกไซด์มะนาว Hydrator ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมพร้อมอัตราการให้น้ำที่สูงขึ้น

 


เครื่องให้น้ำมะนาวส่งปูนขาวไปยังสารให้น้ำก่อน (ปกติเรียกว่าขั้นตอนแรก) โดยเติมน้ำด้วยหัวฉีดสเปรย์แล้วผสมกับปูนขาวในขั้นตอนที่สองและสาม ปูนขาวจะทำปฏิกิริยาอย่างสมบูรณ์กับน้ำที่เติมเพื่อผลิตแคลเซียมไฮดรอกไซด์สำหรับเครื่องให้น้ำแคลเซียมไฮดรอกไซด์ไลม์ไฮเดรเตอร์ ต้องพิจารณาปัจจัยต่อไปนี้เพื่อประสิทธิภาพที่เสถียร: ระบบฉีดน้ำที่มีการควบคุมการจ่ายสารที่แม่นยำ การควบคุมการป้อนปูนขาว และการควบคุมระยะเวลาการผสม

เครื่องให้น้ำปูนขาวแคลเซียมไฮดรอกไซด์ติดตั้งสายพานลำเลียงแบบสกรู ซึ่งมีอุปกรณ์ชั่งน้ำหนักสำหรับการป้อนแบบปรับได้นอกจากนี้ยังเป็นประโยชน์สำหรับอัตราส่วนน้ำและปูนขาว

พรีไฮเดรเตอร์มีบทบาทสำคัญในโรงงานไฮเดรชั่นมะนาวทั้งหมดในที่นี้ ปูนขาว (CaO) จะถูกผสมอย่างเข้มข้นกับน้ำเพื่อให้ได้ปูนขาวแห้งในรูปผงหัวฉีดสำหรับเติมน้ำอยู่ในตำแหน่งพรีไฮเดรเตอร์เพื่อการนี้เพื่อให้แน่ใจว่าวัสดุในกระบวนการผสมอย่างทั่วถึงกับน้ำไฮเดรชั่น และเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการแตกร้าวที่เกิดจากผลิตภัณฑ์ พรีไฮเดรเตอร์จึงได้รับการออกแบบให้เป็นสกรูแบบสองเพลาปูนขาวต้องสัมผัสกับแรงเฉือนสูงเพื่อทำปูนขาวให้เป็นผง

 

ไฮเดรเตอร์ที่สองและสามตั้งอยู่หลังพรีไฮเดรเตอร์ในระบบไลม์ไฮเดรเตอร์นี่คือที่ซึ่งปูนขาวที่สามารถผสมกับน้ำและทำปฏิกิริยาอย่างสมบูรณ์ในปฏิกิริยาคายความร้อนเพื่อผลิตปูนขาวแบบผงแห้งเพื่อให้ได้เอฟเฟกต์ความชุ่มชื้นที่ดีขึ้น เซ็นเซอร์อุณหภูมิยังได้รับการติดตั้งซึ่งสามารถปรับการจ่ายน้ำในพรีไฮเดรเตอร์ได้ซึ่งช่วยให้อุณหภูมิของปฏิกิริยาถูกรักษาไว้ที่ระดับที่แน่นอนเซ็นเซอร์อุณหภูมิตัวใดตัวหนึ่งทำหน้าที่เป็นระบบป้องกันและหากอุณหภูมิสูงขึ้นในเครื่องเติมน้ำปูนขาวและระบบฉุกเฉินสามารถปิดการทำงานทั้งระบบได้

 

เครื่องเติมน้ำปูนขาวที่มีอัตราการตกตะกอนที่สูงขึ้นมีข้อดีของอัตราการ slaking ที่สูงขึ้น การใช้เครื่องจักรที่สูงขึ้น ระบบควบคุมอัตโนมัติที่กำหนดค่าได้ ใช้งานง่ายเครื่องทำน้ำมะนาวใช้การควบคุมความเร็วของความถี่แบบแปรผัน ซึ่งง่ายต่อการใช้งานและควบคุมกระบวนการสะเก็ดทั้งหมดการกำจัดตะกรันและตะกรันเป็นกลไกอย่างเต็มที่ระบบ PLC ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับเครื่องเติมน้ำปูนขาวที่มีอัตราการสเลคที่สูงขึ้น โดยต้องใช้คนเพียงคนเดียวในการทำงานและลดความเข้มของแรงงานเครื่องทำน้ำมะนาวที่มีอัตราการตกตะกอนที่สูงขึ้นยังสามารถทำการผลิตได้อย่างต่อเนื่อง ความเร็วในการสเลกที่รวดเร็ว และความเข้มข้นในการผลิตสูงปูนขาวสามารถลำเลียงเข้าไปในห้องผสมและบดด้วยอัตราการเติมที่มากกว่า 90% ซึ่งรับประกันประสิทธิภาพการทำงานที่สูงขึ้นและการสูญเสียความร้อนน้อยลงในระหว่างการตกตะกอนวัสดุสามารถอยู่ในสถานะเดือดเสมอ (มากกว่า 100 °C) และ 15 นาทีที่อุณหภูมิสูง สามารถให้ความชุ่มชื้นได้เต็มที่และบรรลุวัตถุประสงค์ในการประหยัดพลังงานและลดการปล่อยมลพิษ

 

คุณสมบัติของ Lime Hydrator:

 

1. การควบคุมอัตโนมัติที่สูงขึ้น: การป้อนปูนขาวแบบกราวิเมตริก น้ำประปาที่มีการควบคุมอุณหภูมิ และเทคโนโลยีการวัดที่ซับซ้อน

2. ประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้สำหรับการจำแนกประเภท บด ลำเลียง บรรจุ และบรรจุ

3. คุณภาพของผลิตภัณฑ์สูง: เครื่องเติมน้ำปูนขาวใช้การสูบจ่ายน้ำสลัดที่แม่นยำเพื่อรับประกันผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปที่มีความชื้นเล็กน้อย เปอร์เซ็นต์ของละเอียดที่สูงขึ้น และการเกาะตัวที่น้อยลง

4. กระบวนการ slaking เสร็จสมบูรณ์ในเครื่องเติมน้ำปูนขาวไม่จำเป็นต้องมีไซโลรอง

 

ข้อมูลทางเทคนิคของ Lime Hydrator:

 

Higher Slaking rate Lime Hydrator

lime hydrator

รายละเอียดการติดต่อ
Guangxi Henkry Machinery Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Henry

โทร: +86 188 9987 6785

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)