ส่งข้อความ
บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Guangxi Henkry Machinery Co., Ltd
บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องเคลือบแคลเซียมคาร์บอเนต

อุปกรณ์เคลือบผงที่ให้ผลผลิตสูง ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับ Modification Chamber

Thanks for your kindly hospitality. Your company is very professional , we will have nice cooperation in the near future.

—— Audrey Vespe

In the process of production and before shipment, every one of our products are very strict professional testing to ensure the optimal quality of the product.

—— แอนดรู

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

อุปกรณ์เคลือบผงที่ให้ผลผลิตสูง ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับ Modification Chamber

High Output Powder Coating Equipment Specially Designed Modification Chamber
High Output Powder Coating Equipment Specially Designed Modification Chamber

ภาพใหญ่ :  อุปกรณ์เคลือบผงที่ให้ผลผลิตสูง ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับ Modification Chamber

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: HK
ได้รับการรับรอง: ISO
หมายเลขรุ่น: 600

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: เปลือยและกล่องไม้อัด
เวลาการส่งมอบ: 30 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/c, D/A, D/P, T/T ตะวันตกสหภาพ
สามารถในการผลิต: 1,000 ชุดต่อปี
รายละเอียดสินค้า
กำลังเครื่องหลัก: 55kw-225kw ความเร็วแกน: 4500r/นาที
ความจุ: 500-7500กก./ชม โบลเวอร์พาวเวอร์: 5.5KW-45kw
อัตราการเคลือบ: 99.5% ความละเอียดของแป้ง: 325mesh-3000mesh
แสงสูง:

เครื่องดัดแปลง

,

อุปกรณ์เคลือบผง

,

อุปกรณ์เคลือบผง 225kw

ห้องดัดแปลงที่ออกแบบมาเป็นพิเศษและเครื่องเคลือบที่ให้ผลผลิตสูงขึ้น

 

 

โครงสร้างห้องดัดแปลงพิเศษของเครื่องเคลือบ

 

ผลการปรับเปลี่ยนการกระจายตัวที่ดีของเครื่องเคลือบขึ้นอยู่กับการออกแบบช่องดัดแปลงที่เป็นเอกลักษณ์ที่เรียกว่าเครื่องเคลือบผิวด้วยผงต่อเนื่องแบบสามสูบมีชื่อจริงว่ากระบอกสูบดัดแปลงสามกระบอกเรียงเป็นรูปซิกแซก ไม่ใช่ชุดสามกระบอกเดียวกระบอกสูบที่ดัดแปลงแล้วของเครื่องเคลือบแต่ละกระบอกจะติดตั้งโรเตอร์ที่ทำงานด้วยความเร็วสูงและสเตเตอร์แบบตายตัวความเร็วเชิงเส้นของโรเตอร์คือ 75-86m/sทางออกของกระบอกสูบที่ดัดแปลงหมายเลข 3 เชื่อมต่อกับพัดลมร่างแรงดันลบเมื่อทำงาน โรเตอร์ความเร็วสูงและพัดลมดูดอากาศแบบเหนี่ยวนำของเครื่องเคลือบสามารถสร้างพื้นที่ทำงานหลายส่วนในท่อสามท่อที่จัดเรียงในรูปแบบซิกแซก

 

พื้นที่เหล่านี้มีบทบาทสำคัญที่สุดในการบรรลุผลการเปลี่ยนแปลงการกระจายตัวที่ดีที่สุดระหว่างการปรับเปลี่ยนผงผงถูกลำเลียงโดยสกรูลำเลียงคู่แบบปรับความเร็วได้ ตัวปรับแต่งถูกสูบเข้าไปโดยปั๊มวัดแสง และเข้าสู่พื้นที่กระจายแรงดันลบของกระบอกสูบดัดแปลงหมายเลข 1 ภายใต้การกระทำของแรงดันลบด้านดูดในช่องฟีด วัสดุและสารจะถูกกระจายหรือทำให้เป็นอะตอมอย่างรวดเร็วเพื่อสร้างส่วนผสมของฟลูอิไดซ์ที่เป็นของแข็งในอากาศผงและตัวแทนผสมเบื้องต้นในบริเวณนี้

 

หลังจากที่ส่วนผสมแตกออกโดยโรเตอร์ความเร็วสูงของเครื่องเคลือบในบริเวณที่แตกหัก ส่วนผสมจะเข้าสู่พื้นที่การชนกันของแรงดันบวกที่จุดเชื่อมต่อของถังหมายเลข 1 และหมายเลข 2 และผงจะผ่านการปรับเปลี่ยนการผสมแบบชนกันการปรับเปลี่ยนเครื่องเคลือบส่วนใหญ่เริ่มต้นจากพื้นที่การปรับเปลี่ยนแรงดันบวกนี้จากนั้นเข้าสู่พื้นที่กระจายแรงดันลบที่ทางแยกของกระบอกสูบหมายเลข 2 และหมายเลข 3 ทำให้เป็นละอองและกระจายอีกครั้ง จากนั้นพัดลมแรงดันลบจะถูกดูดออกจากช่องระบายหลังจากถูกทำลาย เข้าสู่คอลเลกชันฝุ่นไซโคลนและ ระบบเก็บฝุ่นถุงสำหรับเก็บผลิตภัณฑ์

 

ในกระบวนการนี้ ผงและสารดัดแปลงถูกกระจายตัวอย่างเต็มที่และผสมกันหลายครั้ง ทำให้เกิดสภาวะที่ดีสำหรับงานดัดแปลงการผสม การกระจายตัว และการดีพอลิเมอไรเซชันที่จำเป็นนี้ ไม่ว่าจะเป็นผงหยาบ ผงละเอียด ผงละเอียดพิเศษ ผงนาโน หรือไม่ว่าจะเป็นรูปแบบผลึกเม็ด เข็ม เกล็ด หรือแกนหมุน ก็สามารถทำให้วัสดุเป็นผงได้ ไม่ถูกรบกวน ด้วยขนาด รูปร่างผลึก ความหนาแน่นรวม และปัจจัยอื่น ๆ เพื่อให้ได้เอฟเฟกต์การดัดแปลงและการกระจายตัวที่ดี

 

ส่วนประกอบหลักของเครื่องเคลือบ:


เครื่องเคลือบผงแร่อโลหะประกอบด้วยชิ้นส่วนต่อไปนี้: ไซโลวัตถุดิบ, ถังยา, เครื่องป้อนสกรู, ระบบสูบจ่ายยาและบรรจุยา, โฮสต์เครื่องดัดแปลง, เครื่องเก็บไซโคลน, เครื่องเก็บฝุ่นแบบพัลส์, พัดลมดูดอากาศแบบเหนี่ยวนำ, ระบบควบคุมไฟฟ้า ฯลฯ บางส่วน ประกอบด้วย


เครื่องเคลือบประกอบด้วยกระบอกดัดแปลงรูปทรงสามกระบอกผงแห้งและโมดิฟายเออร์ที่ตรวจวัดอย่างแม่นยำจะเข้าสู่กระบอกโมดิฟายพร้อมกันมอเตอร์หลักจะขับเคลื่อนโรเตอร์ที่หมุนด้วยความเร็วสูงเพื่อให้วัสดุไหลเหมือนหอยทาก และความร้อนที่เกิดจากการตัดความเร็วสูง การชน และการเสียดสีกับสเตเตอร์ที่ติดตั้งบนกระบอกรีฟอร์มมิ่งจะก่อตัวเป็นฟิล์มสำหรับการดัดแปลงอย่างรวดเร็ว


ข้อดีทางเทคนิคของเครื่องเคลือบ:


1. การกระจายตัวของผงและตัวปรับพื้นผิวที่ดี, การเคลือบพื้นผิวของอนุภาคอย่างสม่ำเสมอ, จำนวนตัวปรับแต่งน้อยกว่า;เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการปรับพื้นผิวของผงละเอียดพิเศษ
2. เครื่องเคลือบสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องสำหรับการผลิตที่มีกำลังการผลิตสูงซึ่งเหมาะสำหรับการผลิตในอุตสาหกรรมขนาดต่างๆ
3. อัตราการใช้สารดัดแปลงสูง ปริมาณน้อย อัตราการเคลือบผงและดัชนีการเปิดใช้งานสูง และการใช้พลังงานต่ำ

 

   ข้อมูลทางเทคนิคของเครื่องเคลือบ:

 

ข้อมูลทางเทคนิค

แบบอย่าง

กำลังเครื่องหลัก (KW) ความเร็วแกนหมุน(รอบ/นาที)

ความจุ

(กก./ชม.)

กำลังเป่าลม (KW)

พื้นที่ปัดฝุ่น

(ตร.ม.)

300 55.5 4500 500-2000 5.5 60
600 111 2700 1500-3500 22 150
900 225 2543 3000-7500 45 300

 

Coating Machine

รายละเอียดการติดต่อ
Guangxi Henkry Machinery Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Henry

โทร: +86 188 9987 6785

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ